menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố tặng Vé xe tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Đăng ngày 26-01-2021 13:38

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930/3-2-2021), 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931/26-3-2021), Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động “Xuân yêu thương” nhằm lan tỏa mùa xuân cho những hoàn cảnh có niềm vui xuân chưa trọn vẹn.

Chiều ngày 23/01/2021, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng cùng với một số chi đoàn khác đã tham gia hoạt động trao 20 vé xe Tết cho các bạn sinh viên tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố. Các sinh viên được nhận vé xe về Tết đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, xa quê, đến Đà Nẵng học tập và sinh sống. Hoạt động trao vé xe Tết là một trong số những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động “Xuân yêu thương” do Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho các sinh viên đi học xa nhà, hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đoàn viên với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

Thông qua các hoạt đông “Xuân yêu thương” là dịp để lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đến xã hội với những hoạt động giàu tính nhân văn, mang đậm sức sống, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong mỗi dịp xuân về.

Một số hình ảnh của chương trình "Xuân yêu thương"

Ly- VPTH