menu_WAR_vienkiemsatportlet_INSTANCE_hKWBd2nFDgz3
Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng gặp mặt công chức và người lao động là con Thương binh – Liệt sỹ nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Đăng ngày 27-07-2022 01:56

Chiều ngày 25/7/2022, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng đã diễn ra buổi gặp mặt công chức và người lao động là con Thương binh – Liệt sỹ nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thưu Đảng ủy, Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng, các đồng chí Phó Viện trưởng Nguyễn Văn Bung, Ngô Thọ Nam, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, đại diện Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn cùng các công chức và người lao động của VKSND hai cấp thành phố Đà Nẵng là con Thương binh – Liệt sỹ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã báo cáo tuyên truyền Đề cương của Ban Tuyên giáo Trung ương về kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Quang – Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND thành phố bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh, thân nhân và đặc biệt gửi lời cảm ơn tới các đồng chí là thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh đang công tác tại VKSND hai cấp thành phố Đà Nẵng. Đồng chí mong muốn công chức và người lao động luôn có niềm tin, niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và thay mặt Ban cán sự đảng, đồng chí biểu dương các tổ chức, cá nhân của các đơn vị VKSND hai cấp đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.

Thay mặt công chức, người lao động VKSND hai cấp là con thương binh, con liệt sỹ, một số công chức đã phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện đã tổ chức buổi gặp mặt này và hứa sẽ cố gắng phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của Ngành.

Hà Thị Xuân Hương – P15