Cổng Thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân TP Đà Nẵnghttps://vksdanang.gov.vn/uploads/logo.webp
Sáng ngày 24/01/2026 tại Hồi trường Toà án nhân dân thành phố Đà Nẵng, Ban Thường vụ Đoàn các Cơ quan Đảng thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Trường Sơn – Thành uỷ viên, Phó Bí thư Đảng uỷ các Cơ quan Đảng thành phố và đồng chí Nguyễn Bá Duân – Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng.
Năm 2025 được đánh giá là một năm hoạt động sôi nổi và hiệu quả của tuổi trẻ ngành Kiểm sát. Trong không khí phấn khởi đó, Chi đoàn VKSND Khu vực 1 đã vinh dự là một trong 05 tập thể Chi đoàn Viện kiểm sát khu vực được Đoàn các Cơ quan Đảng thành phố trao tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Tập thể VKSND khu vực 1 được trao thưởng
Đặc biệt, về thành tích cá nhân, đồng chí Phan Lê Nguyên Hạnh – Bí thư Chi đoàn VKSND Khu vực 1 đã vinh dự được trao tặng Giấy khen của Đoàn các Cơ quan Đảng thành phố. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, vai trò tiên phong và tinh thần trách nhiệm của đồng chí Bí thư trong việc dẫn dắt phong trào thanh niên tại đơn vị suốt một năm qua.
Giấy khen của Đoàn các Cơ quan Đảng thành phố
Hội nghị đánh giá, trong năm 2025, hai cấp bộ Đoàn của ngành Kiểm sát thành phố đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ được giao, khẳng định vị thế là đơn vị dẫn đầu trong khối các Cơ quan Đảng. Bên cạnh VKSND Khu vực 1, Đoàn thanh niên VKSND thành phố Đà Nẵng cũng vinh dự nhận Bằng khen của Thành đoàn Đà Nẵng, cùng với các Chi đoàn Khu vực 2, 3, 10 nhận Giấy khen của Đoàn khối,.
Thành tích của tập thể Chi đoàn VKSND Khu vực 1 và đồng chí Phan Lê Nguyên Hạnh là niềm vui chung, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của ngành. Đây cũng là động lực to lớn để tuổi trẻ đơn vị tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác Đoàn trong năm 2026.